Hiển thị một kết quả duy nhất

-16%
350,000 295,000

Napgasdieuhoa.com.vn - Đại lý tấm chuyển hướng gió điều hòa chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Giảm đến 10% khi mua từ 5 tấm chắn đổi hướng gió điều hòa trở lên. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, chương trình duy nhất trong tháng 5/2024 này!

Tấm chuyển hướng gió điều hòa là gì?

Tấm chuyển hướng gió điều hòa là một phụ kiện được lắp đặt trên dàn nóng của máy điều hòa, có tác dụng điều chỉnh hướng gió thổi ra từ dàn nóng. Phụ kiện tấm chuyển hướng gió điều hòa thường có một số tên gọi khác như: tấm chắn đổi hướng gió điều hòa, louver chuyển hướng gió điều hòa hay mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa.

Chất liệu của tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Tấm chuyển hướng gió thường được làm từ nhựa hoặc kim loại, có thiết kế dạng nan quạt, giúp điều chỉnh hướng gió theo nhiều hướng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đặc điểm của tấm chuyển hướng gió điều hòa

Tấm chuyển hướng gió điều hòa có một số đặc điểm nổi bật sau:
  • Được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại cao cấp, có độ bền cao, chịu được tác động của môi trường.
  • Có thiết kế dạng nan quạt, giúp điều chỉnh hướng gió theo nhiều hướng khác nhau, giúp phân tán gió đều, tránh gió thổi trực tiếp vào người.
  • Có khả năng chống chịu mưa nắng, giúp bảo vệ dàn nóng điều hòa khỏi các tác động của thời tiết.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Kích thước của tấm chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

Kích thước của tấm chuyển hướng gió điều hòa phụ thuộc vào kích thước của dàn nóng điều hòa. Tấm chuyển hướng gió điều hòa do Napgasdieuhoa.com.vn cung cấp có các kích thước phổ biến như sau:
Mã Louver Kích thước tấm chuyển hướng gió
CHG40: 40cm x 45cm x 9cm
CHG47: 47cm x 49cm x 9cm
CHG53: 53cm x 55cm x 9cm
CHG57: 57cm x 60cm x 9cm
CHG60: 60cm x 60cm x 9cm
CHG70: 70cm x 70cm x 9cm

5 lý do nên lắp tấm chuyển hướng gió điều hòa

Có nhiều lý do để bạn nên lắp tấm chuyển hướng gió điều hòa, bao gồm:

Tạo không gian thoáng mát, thoải mái

Tấm chuyển hướng gió điều hòa giúp điều chỉnh hướng gió thổi ra từ dàn nóng, tránh gió thổi trực tiếp vào người, tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho người sử dụng.

Tăng tuổi thọ của dàn nóng điều hòa

Khi gió thổi trực tiếp vào dàn nóng điều hòa, sẽ làm tăng nhiệt độ dàn nóng, khiến dàn nóng phải hoạt động với công suất cao hơn, từ đó làm giảm tuổi thọ của dàn nóng.

Tiết kiệm điện năng

Khi dàn nóng điều hòa hoạt động với công suất thấp hơn, sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Hạn chế tiếng ồn của dàn nóng điều hòa

Khi gió thổi trực tiếp vào dàn nóng điều hòa, sẽ làm tăng tiếng ồn của dàn nóng.

Bảo vệ cây trồng, vật nuôi xung quanh dàn nóng điều hòa

Khi gió thổi trực tiếp vào cây trồng, vật nuôi xung quanh dàn nóng điều hòa, sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, vật nuôi.

Mua tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa. Để mua được sản phẩm tấm chắn đổi hướng gió cục nóng điều hòa chất lượng, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng điện máy uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để được tư vấn thêm. Và sản phẩm tấm chuyển hướng gió cục nóng điều hòa của Napgasdieuhoa.com.vn hiện đang là lựa chọn của số đông khách hàng tại Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm linh phụ kiện điều hòa khác tại đây: https://napgasdieuhoa.com.vn/linh-kien-dieu-hoa/. Hy vọng những thông tin như: Tấm chuyển hướng gió điều hòa là gì? Lý do nên lắp tấm chuyển hướng gió điều hòa và nơi mua tấm louver đổi hướng gió cục nóng điều hòa Uy tín sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
Đặt lịch nạp gas Chat Facebook Chat Zalo