Điều hòa Daikin nhà bạn: #không mát, #kém lạnh, #hết gas, #tự bật/ tắt, #mất nguồn, #chảy nước, hay #có mùi hôi… đang cần gọi thợ sửa?

Trung tâm sửa điều hòa daikin là ai?

Napgasdieuhoa.COM.VN là Website CHÍNH THỨC được vận hành bởi Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long. Tự hào là đối tác nhiều năm của Daikin Việt Nam, mang đến cho các hộ gia đình sử dụng điều hòa nhiệt độ Daikin dịch vụ sửa điều hòa Daikin tốt nhất.

Từ năm 2010 cho đến nay, đơn vị đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới cửa hàng, trung tâm, chi nhánh rộng khắp cả nước và đặc biệt chúng tôi có mặt tại các Quận, Huyện thuộc TP Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tại hãng. Chỉ cần bạn gọi, chưa đầy 30 phút, nhân viên kỹ thuật của Daikin sẽ có mặt ngay và khắc phục tất cả các lỗi của điều hòa Daikin ngay tại nhà bạn.

Tìm hiểu về chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Bên đây là một số câu hỏi mà khách hàng thường gặp khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tại nhà của chúng tôi:

Sửa điều hòa Daikin hết bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ sẽ chỉ dao động trong khoảng 200 – 450k. (Giá này đã được Daikin Việt Nam hỗ trợ 20%).

Điều hòa Daikin tự động bật/ tắt nguồn sửa được không?

Bạn đừng quá lo lắng, lỗi này hoàn toàn có thể sửa được bạn nhé.

Điều hòa Daikin Inverter bị lỗi có sửa được không?

Lỗi ở điều hòa Inverter có thể sửa được, nhưng chi phí thay thế linh kiện và sửa điều hòa Daikin Inverter max hơn điều hòa thường.

Số điện thoại Trung tâm bảo hành điều hòa Daikin là gì?
  • Số điện thoại dịch vụ 24/7: 0243 758 9868
  • Số điện thoại bảo hành: 18006777

Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa Daikin ở đây rất thân thiện và nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ. Giá sửa máy lạnh Daikin thì cũng rất hợp lý. Nói chung tôi hài lòng và đã là khách quen của Trung tâm được 5 năm rồi, miễn chê. CẢM ƠN CTY!

Anh Hoàng / Long Biên, Hà Nội

Giữa trưa oi bức nhưng thợ sửa vẫn tới rất nhanh, sửa xong là máy chạy ổn, sửa xong còn vệ sinh, lau chùi khá sạch sẽ lưới lọc, giá thay linh kiện điều hòa Daikin cũng rẻ, không phải là rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. THANKS!!

Cô Hương / Đông Anh, Hà Nội

Tôi là khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây đã rất nhiều năm, cũng đã giới thiệu cho người quen, bạn bè, đồng nghiệp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Daikin ở đây chưa thấy ai phàn nàn gì hết, vệ sinh xong được tư vấn nhiệt tình.

Bác Mẫn / Cầu Giấy, Hà Nội

tin tức mới

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến giá gas điều hòa Daikin, loại gas điều hòa, cách sử dụng điều hòa Daikin đúng kỹ thuật và cách gọi thợ nạp ga điều hòa không bị chặt chém…

Xem tất cả

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG KHỎI CHÊ – phục vụ 24/7

Hãy để kỹ thuật viên của Napgasdieuhoa.COM.VN chăm sóc tốt cho sức khỏe máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mùa hè 2018 này!