Điều hòa Panasonic nhà bạn: #nháy đèn Timer#không mát, #kém lạnh, #hết gas, #tự bật/ tắt, #mất nguồn, #chảy nước, hay #có mùi hôi… đang cần gọi thợ sửa?

Chúng tôi là ai?

Napgasdieuhoa.COM.VN là Website CHÍNH THỨC được vận hành bởi Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long. Tự hào là đối tác nhiều năm của Panasonic Việt Nam, mang đến cho các hộ gia đình sử dụng điều hòa nhiệt độ Panasonic dịch vụ bảo hành và sửa điều hòa Panasonic tốt nhất sau bảo hành.

Từ năm 2010 cho đến nay, đơn vị đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới cửa hàng, trung tâm, chi nhánh rộng khắp cả nước và đặc biệt chúng tôi có mặt tại các Quận, Huyện thuộc TP Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tại hãng. Chỉ cần bạn gọi, chưa đầy 30 phút, nhân viên kỹ thuật của Panasonic sẽ có mặt ngay và khắc phục tất cả các lỗi của máy điều hòa Panasonic ngay tại nhà bạn.

Tìm hiểu về chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Bên đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình khách hàng sử dụng máy điều hòa Panasonic cũng như dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic tại nhà của chúng tôi:

Đèn timer điều hòa Panasonic nhấp nháy sửa được không?

Bạn đừng quá lo lắng, lỗi này hoàn toàn có thể sửa được bạn nhé.

Sửa điều hòa Panasonic hết bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ sẽ chỉ dao động trong khoảng 220 – 480k. (Lưu ý: Giá thay thế linh kiện sẽ phụ thuộc vào loại và công suất của điều hòa.)

Điều hòa Panasonic Inverter bị lỗi có sửa được không?

Lỗi ở điều hòa Inverter có thể sửa được, nhưng chi phí thay thế linh kiện và sửa điều hòa Panasonic Inverter max hơn điều hòa thường.

Số điện thoại Trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic là gì?
  • Số điện thoại của Trung tâm kỹ thuật: 0243 758 9868
  • Số điện thoại bảo hành: 1800 1593

Khách hàng nói về chúng tôi

Mình cũng mới bảo dưỡng và nạp gas điều hòa ở đây, mình thấy rất tốt và hài lòng về dịch vụ. Sắp tới mình có dự định sẽ lắp đặt điều hòa ở tầng 4 và 5 chắc chắn mình sẽ nhờ Trung tâm kỹ thuật của Panasonic làm giúp. Rất cảm ơn!

Chị Lan / Hoàng Mai, Hà Nội

Hôm qua thời tiết khá nóng bức tôi vừa gọi thợ sửa điều hòa Panasonic ở đây, họ đến rất nhanh chỉ 30p là có mặt, nghiệp vụ giỏi, nhiệt tình và chu đáo nữa. Điều hòa nhà tôi bây giờ chạy tốt rồi, rất cảm ơn Trung Tâm.

Chú Khôi / Tây Hồ, Hà Nội

1 tháng trước có điện cho bên này qua bảo dưỡng cái máy điều hòa Panasonic, xong giờ thấy máy chạy êm, còn mát hơn nữa. hiện tại đánh giá cho chú 5* để vài tháng sau xem sao rồi đánh giá lại cho mọi người nhé.

Anh Hòa / Hoàn Kiếm, Hà Nội

tin tức mới

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến máy điều hòa nhiệt độ, bảng giá nạp gas điều hòa, cách sử dụng điều hòa Panasonic đúng kỹ thuật và cách gọi thợ nạp ga điều hòa không bị chặt chém…

Xem tất cả

Warning: mysqli_query(): MySQL server has gone away in /www/wwwroot/napgasdieuhoa.com.vn/wp-includes/class-wpdb.php on line 2431

Warning: mysqli_query(): Error reading result set's header in /www/wwwroot/napgasdieuhoa.com.vn/wp-includes/class-wpdb.php on line 2431

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG KHỎI CHÊ – phục vụ 24/7

Hãy để kỹ thuật viên của Napgasdieuhoa.COM.VN chăm sóc tốt cho sức khỏe máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mùa hè 2018 này!