Bạn muốn sửa dứt điểm lỗi nháy đèn Timer màu vàng ở điều hòa Panasonic…

Chúng tôi là ai?

Napgasdieuhoa.COM.VN là Website CHÍNH THỨC được vận hành bởi Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long. Tự hào là địa chỉ tin cậy nhiều năm của hàng nghìn hộ gia đình đang sử dụng máy điều hòa nhiệt độ Panasonic tại Hà Nội và hơn 60 tỉnh thành trên cả nước.

Từ năm 2010 cho đến nay, đơn vị đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới cửa hàng, trung tâm, chi nhánh rộng khắp cả nước và đặc biệt chúng tôi có mặt tại các Quận, Huyện thuộc TP Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên sửa điều hòa Panasonic có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tại hãng. Với lỗi đèn Timer điều hòa Panasonic nhấp nháy, chỉ cần bạn gọi, chưa đầy 30 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục nhanh, dứt điểm lỗi này ngay tại nhà bạn mà không phải chờ đợi lâu.

Tìm hiểu về chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Bên đây là một số câu hỏi mà khách hàng thường gặp khi gặp phải tình trạng điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn Timer liên tục…

Đèn timer điều hòa Panasonic nhấp nháy khi nào?

Khi điều hòa nhà bạn đang gặp phải một lỗi nào đó và đèn Timer sẽ nhấp nháy liên tục. Số lần nháy tương ứng với mã lỗi hiện tại của máy.

Cách kiểm tra lỗi khi điều hòa Panasonic nháy đèn Timer

Bước 1: Dùng vât nhỏ cứng như que tăm để ấn giữ 5 giây phím đợi đến lúc trên màn hình điều khiển hiệu dấu “ – –“ thì thôi.

Bước 2: Chỉ điểu khiển về phía mặt lạnh điều hòa Panasonic để máy có thể nhận tín hiệu, sau đó ấn nút Timer. Mỗi khi ấn nút như vậy màn hình sẽ hiện mã lỗi theo thứ tự và đèn nguồn trên điều khiển sẽ nhấp nháy lần lượt theo để xác nhận.

Bước 3: Khi liên tục nghe thấy tiếng kêu Bíp bíp phát ra từ điều hòa kéo dài 4 giây và đèn nguồn sáng thì nhìn màn hình hiển thị ở điều khiển điều hòa. Ở đây sẽ xuất hiện một dãy ký tự biểu hiện lỗi mà máy điều hòa Panasonic đang gặp phải.

Sửa lỗi nháy đèn Timer ở điều hòa Panasonic có đắt không?

Giá sửa không đắt bạn nhé. Với những lỗi đơn giản, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tự sửa lỗi tại nhà mà không cần gọi thợ.

Với những lỗi phức tạp, chúng tôi nhận khắc phục triệt để với chi phí thấp nhất.

Bạn muốn sửa lỗi nháy đèn Timer với giá rẻ nhất vui lòng gọi 0904 408 412.

Nạp gas vào máy có hết nháy đèn Timer không?

Câu trả lời là có bạn nhé! Bởi thiếu gas hay hết gas máy sẽ đều báo lỗi nháy đèn Timer. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nạp gas điều hòa Panasonic bổ sung khi máy báo lỗi này.

Và bạn có thể gọi 0904 408 412 để được nghe tư vấn nhé!

Khách hàng nói về chúng tôi

Máy điều hòa hiệu Panasonic nhà tôi liên tục nháy đèn Timer, kèm theo đó là tình trạng máy không mát và mất lạnh hoàn toàn. Do nhiều lần bị như vậy nên tôi tính thay máy khác. Nhưng kể từ khi gọi thợ ở đây đến sửa, máy đã hết lỗi.

Chú Long / Việt Hưng, Hà Nội

Đến nể mấy ông thợ sửa điều hòa của bên này. Trời oi nóng như thế, mà gọi cái là thấy có mặt liền. Nhiều lần tính không gọi mà máy lại bị lỗi ngay lúc cần. May quá gọi được Trung tâm này không thì mấy cháu nhỏ nhà tôi không chịu nổi. THAnk.

Bố Hưng / Gia Lâm, Hà Nội

Mỗi khi điều hòa nhà tôi nháy đèn Timer, kém lạnh hay mất lạnh là tôi lại gọi ở đây, Và tôi cũng đã giới thiệu cho người quen, bạn bè, đồng nghiệp dịch vụ sửa chữa điều hòa ở đây chưa thấy ai phàn nàn gì hết, vệ sinh xong được tư vấn nhiệt tình.

Anh Khánh / Hà Đông, Hà Nội

tin tức mới

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến giá gas điều hòa, giá dịch vụ sửa điều hòa mỗi ngày, hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng kỹ thuật…

Xem tất cả

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG KHỎI CHÊ – phục vụ 24/7

Hãy để kỹ thuật viên của Napgasdieuhoa.COM.VN chăm sóc tốt cho sức khỏe máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mùa hè 2018 này!