Điều hòa nhà bạn đang chạy bình thường bỗng không mát, kém lạnh…

Chúng tôi là ai?

Napgasdieuhoa.COM.VN là Website CHÍNH THỨC được vận hành bởi Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long. Tự hào là địa chỉ tin cậy nhiều năm của hàng nghìn hộ gia đình đang sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tại Hà Nội và hơn 60 tỉnh thành trên cả nước.

Từ năm 2010 cho đến nay, đơn vị đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới cửa hàng, trung tâm, chi nhánh rộng khắp cả nước và đặc biệt chúng tôi có mặt tại các Quận, Huyện thuộc TP Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa và nạp gas điều hòa có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tại hãng. Chỉ cần bạn gọi, chưa đầy 30 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay và làm cho máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mát lạnh trở lạnh.

Tìm hiểu về chúng tôi

TẠI SAO ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT?

Bên đây là một số câu hỏi mà khách hàng thường gặp khi gặp phải tình trạng điều hòa không mát, kém lạnh,…hay không lạnh.

Điều hòa lạnh không sâu có phải do thiếu gas?

Đúng như vậy. Thiếu gas sẽ khiến cho máy điều hòa nhà bạn chạy không đạt công suất làm lạnh và khiến bạn có cảm giác lạnh không sâu.

Điều hòa mới lắp không lạnh nguyên nhân do đâu?

Rò rỉ gas là nguyên nhân khiến điều hòa mới lắp không lạnh bởi kỹ thuật làm ống, hàn ốc hoặc bắt rắc co nối giữa các đầu ống đồng không tốt của thợ.

Sửa điều hòa không mát ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể liên hệ tổng đài: 0243 758 9868 để đặt lịch nhé! Gọi số này chỉ 30p là thợ có mặt liền.

Nạp ga điều hòa ở đâu là tốt nhất hiện nay?

Bạn gọi số này 0904 408 412 để đặt lịch nạp gas điều hòa chính hãng với giá tốt nhất nhé!

Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa ở đây rất thân thiện và nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ đến nhanh nữa. Giá dịch vụ sửa máy lạnh thì cũng rất hợp lý. Nói chung tôi hài lòng và đã là khách quen của Trung tâm được 5 năm rồi, miễn chê. CẢM ƠN CTY!

Anh Hoàng / Long Biên, Hà Nội

Giữa trưa oi bức nhưng thợ sửa vẫn tới rất nhanh, sửa xong là máy chạy mát hẳn, có cảm giác như lúc mới luôn, giá sửa điều hòa ở đây cũng rẻ nữa, tuy giá không phải là rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. THANKS!!

Cô Hương / Đông Anh, Hà Nội

Mỗi khi điều hòa không mát, kém lạnh hay mất lạnh là tôi lại gọi ở đây, Và tôi cũng đã giới thiệu cho người quen, bạn bè, đồng nghiệp dịch vụ sửa chữa điều hòa ở đây chưa thấy ai phàn nàn gì hết, vệ sinh xong được tư vấn nhiệt tình.

Bác Mẫn / Cầu Giấy, Hà Nội

tin tức mới

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến giá gas điều hòa, giá dịch vụ sửa điều hòa mỗi ngày, hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng kỹ thuật…

Xem tất cả

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG KHỎI CHÊ – phục vụ 24/7

Hãy để kỹ thuật viên của Napgasdieuhoa.COM.VN chăm sóc tốt cho sức khỏe máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mùa hè 2018 này!