Cách khắc phục tình trạng điều hòa không mát

1/ Điều hòa không mát do thiếu gas

Nguyên nhân: Lắp đặt không đúng tiêu chuẩn khiến đường ống đồng dẫn gas bị rò rỉ hoặc sử dụng lâu ngày không nạp gas làm lượng gas không đủ làm lạnh không khí.

Cách khắc phục: Nếu gặp phải tình trạng điều hòa không mát do thiết gas thì bạn nên gọi cho Trung tâm nạp gas điều hòa gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý các điểm rò gas và nạp gas bổ sung.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xà phòng để kiểm tra các đầu ốc bịt ở cục nóng. Kiểm tra và xiết chặt lại các đầu bulong bịt đầu hồi và đẩy của Block điều hòa.

Gọi xử lý ngay!
Điều hòa không mát do thiếu gas
Điều hòa không mát do bị hết gas

2/ Điều hòa bật không mát do hết gas

Nguyên nhân: Cũng giống như tình trạng trên, điều hòa hết gas hoàn toàn thường là do thủng dàn nóng hoặc thủng dàn lạnh khiến cho gas trong máy bị rò rỉ hoàn toàn ra bên ngoài môi trường.

Cách khắc phục: Bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách tìm ra điểm rò rỉ. Nếu rò rỉ ở các điểm nối ở đầu dàn lạnh và dàn nóng thì bạn phải tháo toàn bộ dàn để xục khí tìm điểm dò.

Công việc trên thường phải được thực hiện bởi thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần xử lý dứt điểm.

Gọi xử lý ngay!

3/ Điều hòa kém mát do máy quá bẩn

Nguyên nhân: Bụi bẩn là nguyên nhân chính khiến máy điều hòa nhiệt độ kém mát và nếu để lâu có thể khiến máy điều hòa mất lạnh hòa toàn.

Cách khắc phục: Nếu gặp phải tình trạng điều hòa không mát do máy bẩn thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ. Hãy vệ sinh lưới lọc thật sạch.

Nếu dàn lạnh quá bẩn thì bạn cần phải gọi thợ bảo dưỡng điều hòa để họ hỗ trợ làm sạch dàn lạnh một cách an toàn.

Gọi xử lý ngay!
Điều hòa không mát do hỏng Block

4/ Điều hòa không mát do hỏng Block

Nguyên nhân: Hỏng Block có thể nói là tình trạng xấu nhất so với 3 nguyên nhân trên. Dấu hiệu điều hòa không mát do hỏng Block sẽ là mất lạnh hoàn toàn. Bật điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh.

Cách khắc phục: Khắc phục lỗi hư hỏng Block là một trong những công việc khó khăn. Nếu đơn giản, có thể điều hòa là bạn chỉ bị hỏng tụ kích còn không bạn phải thay cả Block.

Giá thay Block khá max nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi gọi thợ thay Block để không bị chặt chém nhé! Hoặc hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Gọi xử lý ngay!

Chúng tôi là ai?

Napgasdieuhoa.COM.VN là Website CHÍNH THỨC được vận hành bởi Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long. Tự hào là địa chỉ tin cậy nhiều năm của hàng nghìn hộ gia đình đang sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tại Hà Nội và hơn 60 tỉnh thành trên cả nước.

Từ năm 2010 cho đến nay, đơn vị đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới cửa hàng, trung tâm, chi nhánh rộng khắp cả nước và đặc biệt chúng tôi có mặt tại các Quận, Huyện thuộc TP Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa và nạp gas điều hòa có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tại hãng. Chỉ cần bạn gọi, chưa đầy 30 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay và làm cho máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mát lạnh trở lạnh.

Tìm hiểu về chúng tôi

Điều hòa nhà bạn đang chạy bình thường bỗng không mát, kém lạnh…

Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên, kỹ thuật viên sửa điều hòa ở đây rất thân thiện và nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ đến nhanh nữa. Giá dịch vụ sửa máy lạnh thì cũng rất hợp lý. Nói chung tôi hài lòng và đã là khách quen của Trung tâm được 5 năm rồi, miễn chê. CẢM ƠN CTY!

Anh Hoàng / Long Biên, Hà Nội

Giữa trưa oi bức nhưng thợ sửa vẫn tới rất nhanh, sửa xong là máy chạy mát hẳn, có cảm giác như lúc mới luôn, giá sửa điều hòa ở đây cũng rẻ nữa, tuy giá không phải là rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. THANKS!!

Cô Hương / Đông Anh, Hà Nội

Mỗi khi điều hòa không mát, kém lạnh hay mất lạnh là tôi lại gọi ở đây, Và tôi cũng đã giới thiệu cho người quen, bạn bè, đồng nghiệp dịch vụ sửa chữa điều hòa ở đây chưa thấy ai phàn nàn gì hết, vệ sinh xong được tư vấn nhiệt tình.

Bác Mẫn / Cầu Giấy, Hà Nội

tin tức mới

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến giá gas điều hòa, giá dịch vụ sửa điều hòa mỗi ngày, hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng kỹ thuật…

Xem tất cả

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG KHỎI CHÊ – phục vụ 24/7

Hãy để kỹ thuật viên của Napgasdieuhoa.COM.VN chăm sóc tốt cho sức khỏe máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn mùa hè 2018 này!