Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic & Cách tắt hẹn giờ từ A – Z

Nếu bạn chưa biết cách hẹn giờ điều hòa Panasonic, cách bật và cách tắt chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic như nào thì có thể với cách hẹn giờ điều hòa Panasonic mà Napgasdieuhoa.com.vn sắp chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp điều hòa của bạn bật và tắt đúng thời gian mong muốn để bạn có những giấc ngủ thật sâu.

Khi nào cần hẹn giờ điều hòa Panasonic?

Hẹn giờ tắt/ bật ở điều hòa Panasonic là một trong những chức năng không thể thiếu ở mỗi chiếc điều hòa. Tuy nhiên tính năng hữu ích này của điều hòa lại không được nhiều người biết đến. Bởi khi nhắc đến cách hẹn giờ điều hòa Panasonic thì có khá nhiều khách hàng lúng túng vì không viết cách sử dụng chức năng hẹn giờ bật, hẹn giờ tắt ở điều hòa Panasonic.

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic và cách tắt hẹn giờ từ A - Z
Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic và cách tắt hẹn giờ từ A – Z

Tính năng hẹn giờ ở điều hòa Panasonic nói riêng và các dòng điều hòa khác như: Daikin, LG, Casper, Samsung, Aqua, Electrolux… nói chung, chức năng này thực sự hữu ích khi bạn:

 • Khi bạn muốn có một giấc ngủ sâu và không phải dậy để tắt điều hòa.
 • Đối với người già, hay trẻ nhỏ việc sử dụng điều hòa thường xuyên là không tốt, chính vì vậy chế độ hẹn giờ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất giúp máy vận hành ở mức vừa phải và đúng khung giờ.
 • Khi bạn không muốn điều hòa chạy thông đêm.
 • Khi bạn muốn tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Video hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic từ A – Z

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic đúng quy trình

Nói tới cách hẹn giờ điều hòa Panasonic chắc chắn nhiều bạn sẽ quan tâm đến cách bật chế độ hẹn giờcách tắt hẹn giờ điều hòa Panasonic. Và bên dưới đây là cách bật và cách tắt chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic, nếu bạn quan tâm hãy tham khảo nhé!

Điều hòa Panasonic thường sử dụng 2 loại điều khiển và cách hẹn giờ ở mỗi loại điều khiển là khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic với loại điều khiển phổ thông, không có lắp trượt.

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng Remote
Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng Remote

Cách hẹn giờ bật ở điều hòa Panasonic

 • Bước 1: Trên điều khiển điều hòa Panasonic (Remote), tại khu vực Timer, bạn nhấn nút On tương ứng với nút số 9 trên Remote.
 • Bước 2: Bấm nút mũi tên lên hoặc xuống để chọn khung giờ mong muốn. Sau khi cài đặt thành công đèn báo hình “Đồng hồ” sẽ bật sáng trên màn hình Remote. (Lưu ý nút bấm có hiệu lực khi nghe tiếng Bíp ở mặt lạnh điều hòa).
 • Bước 3: Để ý trên mặt lạnh điều hòa đèn timer sáng. Và bạn đã bật chế độ hẹn giờ thành công.

Cách hẹn giờ tắt ở điều hòa Panasonic

 • Bước 1: Trên Remote bạn bấm phím Off ở khu vực Timer. Thời gian tắt sẽ hiện thị tại OFF TIMER trên màn hình điều khiển.
 • Bước 2: Bấm mũi tên lên hoặc xuống để chỉnh tiến hoặc lùi khung thời gian bạn muốn hẹn giờ tắt.
 • Bước 3: Quan sát trên mặt lạnh điều hòa đèn timer sáng vàng. Bạn đã Setup giờ tắt điều hòa thành công.

Cách tắt hẹn giờ điều hòa Panasonic (tắt hoàn toàn chế độ hẹn giờ)

 • Bước 1: Trên Remote bạn bấm phím CANCEL (phím số 8)
 • Bước 2: Quan sát xem chỉ số thời gian tại khu vực OFF TIMER và ON TIMER trên màn hình hiển thị của điều khiển xem đã biến mất chưa. Nếu không còn mốc thời gian nào trên đó thì bạn đã tắt hẹn giờ thành công. Lưu ý thêm là đèn timer ở điều hòa Panasonic sẽ tắt.
-22%
450,000 350,000
-26%
210,000 155,000
-24%
210,000 160,000
-20%
350,000 280,000
-27%
480,000 350,000
-29%
350,000 250,000

Lời khuyên của chúng tôi

Bạn nên sử dụng chức năng hẹn giờ ở điều hòa Panasonic hay bất cứ hãng nào. Bởi không phải lúc nào bạn cũng nhớ tắt điều hòa mỗi khi ra bên ngoài. Việc làm này sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Đèn timer ở điều hòa Panasonic ngoài chức năng cảnh báo bật tắt chức năng hẹn giờ nó còn có chức năng khác như hiển thị mã lỗi. Chính vì vậy, bạn không nên nhầm với tình trạng đèn timer điều hòa Panasonic nhấp nháy vàng. Nếu xuất hiện tình trạng đèn timer nhấp nháy vàng thì rất có khả năng điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp lỗi nào đó. Hãy tìm hiểu cách chuẩn đoán lỗi khi điều hòa Panasonic nháy đèn timer tại đây: https://napgasdieuhoa.com.vn/den-timer-dieu-hoa-panasonic-nhap-nhay/.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của thợ sửa điều hòa về cách hẹn giờ điều hòa Panasonic và cách tắt hẹn giờ sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo tính năng hữu ích này. Hãy chia sẻ bài viết khi bạn thấy nó thực sự hữu ích nhé!

4.4/5 - (9 bình chọn)
Đặt lịch nạp gas Chat Facebook Chat Zalo