Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc

Điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc là sản phẩm thay thế những chiếc Remote điều hòa chính hãng. Vậy cách dùng Remote điều hòa Panasonic Trung Quốc thế nào? Và mua điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc ở đâu là tốt nhất? Hôm nay, chuyên trang Napgasdieuhoa.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn sử dụng và nơi bán Remote điều hòa Panasonic Trung Quốc uy tín.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc

Nếu bạn đã từng sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng thì việc sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc lại càng trở lên dễ dàng hơn bởi chúng có giao diện và tính năng hoàn toàn giống nhau. Những thông tin dưới đây, sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh chóng cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc dòng CU/CS-KC Series (dòng một chiều tiêu chuẩn).

Giao diện bảng nút của điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic trung quốc
Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc

Cách sử dụng Remote điều hòa Panasonic Trung Quốc đúng kỹ thuật

Bạn có thể sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic một cách dễ dàng khi thuộc tất cả các chức năng của các phím bất trên điều khiển. Hãy cùng đọc và hiểu ý nghĩa chức năng của các nút bấm trên mặt Remote điều hòa Panasonic Trung Quốc dưới đây nhé:

1. Màn hình hiển thị.

2. Nút nguồn (ON/OFF): Khởi động máy.

3. Mode (Chọn chế độ): Chọn chế độ vận hành. Có 3 chế độ vận hành là:

  • Chế độ hoạt động của máy
    • Chế độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn trong máy Panasonic.
    • Chế độ làm mát (Cool): Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.
  • Chế độ khử ẩm (Dry): Máy sẽ hút hết hơi ẩm trong phòng, mang đến cho bạn không khí trong lành nhất. Tốc độ quạt ở chế độ này được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.

4. Fan Speed (cài đặt tốc độ quạt): Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt như mong muốn.

Có 4 tốc độ quạt khác nhau: Tự động -> Nhẹ -> Thấp ->Cao.

Tốc độ quạt

5. Nút Temp (Chỉnh nhiệt độ): Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

6. Air Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió như mong muốn.

7. SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

8. Cancer: Xóa cài đặt hẹn giờ.

9. Timer on: Hẹn giờ mở máy.

10. Timer off: Hẹn giờ tắt máy.

Xem thêm: Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic và cách tắt hẹn giờ từ A – Z

11.Nút lựa chọn chế độ: Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

12. Clock: Điều chỉnh đồng hồ của điều khiển.

Mua điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc ở đâu là tốt nhất?

Tình trạng để mất điều khiển xảy ra thường xuyên ở các gia đình có trẻ nhỏ hoặc có thể do để lâu không dùng, Pin điều khiển bị chảy nước và làm hỏng chiếc điều khiển điều hòa nhà bạn và thay thế bằng một chiếc điều khiển điều hòa mới là điều mà bạn phải làm. Vậy điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc thì mua ở đâu là uy tín nhất?

Mua điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc ở đâu tốt?
Mua điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc ở đâu tốt?

Lướt trên mạng một hồi bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm đúng Model với chiếc điều khiển cũ nhưng bạn không có kinh nghiệm chọn mua điều khiển bởi có khá nhiều phân khúc.

Và bán điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ hút khách nhất của Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội – Napgasdieuhoa.com.vn. Bạn có thể mua được chiếc Remote cho điều hòa Panasonic Trung Quốc đúng model, đúng chủng loại với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc loại 1.

Nếu bạn đang muốn mua điều khiển cho điều hòa Panasonic Trung Quốc hay điều hòa Panasonic chính hãng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0904 408 412 để đặt mua. Hoặc truy cập vào đây https://napgasdieuhoa.com.vn/san-pham/dieu-khien-dieu-hoa-panasonic/ để đặt mua điều khiển điều hòa đúng Model.

-22%
450,000 350,000
-26%
210,000 155,000
-24%
210,000 160,000
-20%
350,000 280,000
-27%
480,000 350,000
-29%
350,000 250,000

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi về cách sử dụng Remote điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút nhấn trên Remote, thao tác nhanh gọn khi muốn điều chỉnh máy lạnh theo nhu cầu sử dụng và đặc biệt bạn sẽ mua được chiếc điều khiển ưng ý nhất cho máy điều hòa nhà bạn. Và đừng quên chúng tôi là địa chỉ sửa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội.

4.3/5 - (7 bình chọn)
Đặt lịch nạp gas Chat Facebook Chat Zalo